Nhiều thành phố được sinh ra nhưng vì nhiều lí do khác nhau, chúng bị bỏ hoang và trở thành những thành phố ma đáng sợ. Cùng điểm qua 5 thành phố ma đáng sợ nhất thế giới
1. Pripyat, Ukraine
Năm 1986, thảm họa hạt nhân Chernobyl xảy ra, toàn bộ dân cư thành phố di dời bỏ lại thành phố với nhiều kiến trúc đẹp. Hiện nay, thành phố bỏ hoang này với vẻ đẹp ma mị là 1 điểm thu hút khách tham quan nổi tiếng.

TOP 5 THÀNH PHỐ HOANG ĐÁNG SỢ NHẤT THẾ GIỚI

2. Craco, Italy
Italy không chỉ nối tiếng với thành phố Venice đầy thơ mộng, đấu trường La Mã hay tháp nghiêng Pizza mà còn nổi tiếng về thành phố Craco, Craco đã bị bỏ hoang nửa thế kỷ qua, những ngôi nhà cheo leo trên vách núi làm cho thành phố toát lên vẻ ma mị đầy mê hoặc.

TOP 5 THÀNH PHỐ HOANG ĐÁNG SỢ NHẤT THẾ GIỚI

3. Goldfield, Mỹ
Thành phố này được hình thành vào năm 1892 khi mỏ vàng ở đây được người dân phát hiện. Tuy nhiên chỉ sau 5 năm, mỏ vàng ở đây cạn kiệt kéo theo dân cư lần lượt di cư sang vùng khác.

TOP 5 THÀNH PHỐ HOANG ĐÁNG SỢ NHẤT THẾ GIỚI

4. Argentiera, Italy
Một thành phố khác của Italy loạt vào danh sách này. Nằm trên thung lũng hẹp ở Sassari, khi mỏ gần đó đóng cửa, thành phố cũng dần bị bỏ hoang. Những ngôi nhà bằng gỗ đã cũ kỉ và yếu ớt làm cho thành phố trở nên đáng sợ.

TOP 5 THÀNH PHỐ HOANG ĐÁNG SỢ NHẤT THẾ GIỚI

5. Oradour-sur-Glane, Pháp
Đây là minh chứng rõ nét nhất cho tội ác của Đức Quốc xã. Năm 1944, lính Đức đã giết gần hết toàn bộ dân số của thành phố và phá hủy ngôi làng. Hiện nay, Oradour-sur-Glane nằm ở vùng Đức Quốc xã chiếm đóng trong thế chiến II.

TOP 5 THÀNH PHỐ HOANG ĐÁNG SỢ NHẤT THẾ GIỚI


Tác giả: Khải
Nguồn: zing.vn

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.