Truyện cổ tích sẽ không còn chỉ là những giai thoại về chàng hoàng tử giải cứu một nàng công chúa và hai người sống hạnh phúc đến cuối đời trong màu sắc huyền ảo dành cho trẻ em nghe vào mỗi tối nữa, mà bạn còn có thể tận dụng các tác phẩm truyện cổ tích để làm ý tưởng đầu tư cho mình một bộ ảnh cưới đáng nhớ cho đời mình đấy.


Để có được một bộ ảnh cưới mang phong cách truyện cổ tích bạn cần tìm được nhiếp ảnh gia đi theo xu hướng vintage, thậm chí là manif để phù hợp với nguyện vọng của mình, cũng như cất công chọn trang phục, đạo cụ, địa điểm làm sao cho giống với nguyên bản truyện cổ tích nhất. Tuy hơi mất công như thế, nhưng cả đời chỉ có một lần chụp ảnh cưới thì ngại gì mà chúng ta không lăn xả nhỉ?


Một bộ ảnh cưới mang phong cách truyện cổ tích luôn thể hiện được niềm hân hoan và hạnh phúc lứa đôi của nhân vật chính, vì cuối cùng luôn là một happy ending như lời cầu mong cho cuộc sống hôn nhân trăm năm của cô dâu chú rễ. Do đó, hãy cân nhắc phong cách truyện cổ tích khi bạn đang rối bời giữa đống ý tưởng cho bộ ảnh trăm năm của mình nhé.


Ảnh Đẹp Sài Gòn giới thiệu cho bạn bộ ảnh cưới lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Công chúa tóc mây Rapunzel. Trong album này, cô dâu sở hữu mái tóc dài vàng óng như Rapunzel, nàng sống trong một ngồi nhà nhỏ bằng gỗ trên cao. Chú rể cưỡi ngựa với phong thái lịch lãm như hoàng tử, khi đến trước ngôi nhà nhỏ ấy đã đem lòng si mê nàng công chúa ấyPhần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.