Vnphoto vừa cho ra mắt website hoàn toàn mới với tên miền vnphoto.vn. Với giao diện được nâng cấp gấp nhiều lần so với phiên bản trước đây.

Tuy là phiên bản vừa mới được hoàn thiện cách đây không lâu , nhưng toàn bộ nội dung đều được nâng cấp và đổi mới. Có thêm nhiều tính năng mới. Nội dung từng bài viết được chau chuốt và hấp dẫn người xem hơn.


Ngoài các bài viết về kĩ thuật nhiếp ảnh , cũng như thông tin liên quan đến nhiếp ảnh, ống kính, các dòng máy...Ngoài ra, còn bổ sung thêm những bài viết về ảnh đẹp, đưa đến cho người xem không chỉ những bộ ảnh được cộng đồng mạng yêu thích và đánh giá cao. Mà còn chia sẻ những cách chụp hình đẹp, cũng như những preset cho mọi người có thể theo dõi và kinh nghiệm cũng như những bài học trong cách chụp hình đẹp.

Là trang web có diễn đàn nhiếp ảnh lớn nhất Việt Nam, là nơi giao lưu cũng như học hỏi của những ai có chung đam mê về nhiếp ảnh. Với nhiều bài viết của các NAG nổi tiếng cũng như nghiệp dư có cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau nhiều hơn. Ngoài ra, đối với những bạn yêu thích hay mới tập chơi máy ảnh cũng có nhiều cơ hội học hỏi cũng như mở rộng được mối quan hệ của mình hơn. Diễn đàn là nơi giao lưu công cộng trực tuyến, văn minh, là một môi trường phù hợp cho tất cả mọi người có thể vào trò chuyện hay đăng ảnh, cũng như bài viết theo từng mục đích cá nhân.
Với sự ra đời của phiên bản thứ 4 của vnphoto hi vọng sẽ mang đến những bài học thú vị, cũng những kinh nghiệm quý báu giúp cho những ai yêu thích nhiếp ảnh có thể được hòa mình và học hỏi thật nhiều.Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.