Tiếp nối thành công của See Share Sing mùa một đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát cùng 2 concert đình đám “Nâu nóng & Sữa đá” cuối năm 2016, vừa qua Hà Anh Tuấn đã cho ra mắt “See Sing Share” mùa hai với chủ đề The Love Land
Theo chân Hà Anh Tuấn với dự án âm nhạc Acoustic “See sing and Share” mùa 2

Theo Hà Anh Tuấn chia sẻ, 11 bài hát được chọn trong chương trình gắn liền với sở thích cá nhân anh, từ những bản hít đình đám mà anh yêu thích. Anh không muốn người yêu nhạc đoán trước làm gì. Anh hi vọng người yêu nhạc bất ngờ và có thể nhắm mắt hát theo khi thưởng thức See Sing Share. Anh và các cộng sự của mình đã chủ động tạo ra một show riêng để hát và cùng chia sẻ tình yêu âm nhạc của mình đến với mọi người.

Cũng theo anh bật mí, sẽ có hai bài hát trong số 11 bài được sáng tác riêng bởi nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng, báo hiệu cho sự ra mắt của một dự án lớn trong năm nay giữa Hà Anh Tuấn và Phạm Toàn Thắng.
"See Sing Share" là một sản phẩm âm nhạc được sản xuất dưới định dạng youtube live acoustic music show. Tất cả những bài hát được Hà Anh Tuấn biểu diễn và thu "live" cùng với acoustic band, mang đến sự chân thật, gần gũi và tính "mộc" cho khán giả.


Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.