Ngày nay quan niệm “ế” không còn là một định nghĩa quá khắt khe như trước đây.ngày xưa,Con gái đến năm 20 tuổi mà chưa có chồng thì đã vội vã bị “kết án” là ế chồng. Thời đại càng phát triển suy nghĩ con người càng thoáng hơn, con gái có xu hướng muốn kết hôn trễ hơn.

H.Đ, sinh viên năm 3 ĐH Kinh tế cho biết: “Suốt ngày thấy cảnh thằng bạn cãi nhau với bồ, hết khóc lóc, đập đồ đến chia tay chia chân mấy lần cũng không bỏ được chỉ vì quen nhau quá lâu, bỏ thì biết quen ai, mình ngán đến mức không dám bắt đầu yêu ai luôn”.
Hay như T.H xinh đẹp, nhà giàu, thay người yêu như thay áo, người lâu nhất cô quen cũng chỉ được 3 tháng. Hỏi lý do tại sao, chỉ nhận được câu trả lời ngắn gọn: “Chả có thằng nào tử tế”
Nhiều người cho rằng, “ế” là căn bệnh của những đứa mắc bệnh “chảnh chọe”. Nhưng thực tế, có nhiều nguyên nhân dẫn đến “ế”. Đôi khi là do họ chưa tìm được người phù hợp với mình hoặc giả dụ họ chưa yêu nhưng thấy những người xung quanh đau khổ khi chia tay cũng gây ra cho họ một nỗi ám ảnh. Hoặc có nhiều người họ đặt mục tiêu phấn đấu của bản thân lên hàng đầu và từ đó họ bỏ ra khá nhiều thời gian để đặt được mục đích mà quên mất dành thời gian tìm kiếm một người quan tâm , lo lắng cho mình.

Cuộc sống hiện đại, để tìm kiếm một người khác giác hoàn hảo hay phù hợp với mình thật sự không còn quá khó. Quan trọng chính là bạn có chịu bỏ thời gian tìm hiểu và chịu mở lòng của mình hay không mà thôi. Có rất nhiều cách để lựa chọn không nhất thiết bạn phải ra đường tham gia thật nhiều CLB, hay ngồi cà phê, hoặc đi dạo khắp phố phường…mà đơn giản chỉ là ở nhà lướt facebook, zalo tham gia vào những nhóm kết bạn có uy tín trên mang xã hội. Chỉ cần vậy thôi bạn đã có khối người để lựa chọn rồi đấy!

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.