Lý – Tiên – Tường là ba cô ca sĩ hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới cho thị trường âm nhạc Việt 2016.
Lê Cát Trọng Lý: Cô ca sĩ sâu sắc 
Được coi là một trong những cá tính độc đáo của V-Pop, Lê Cát Trọng Lý gây ấn tượng bởi sự mộc mạc, gần gũi từ con người cho đến âm nhạc của mình. Cá tính âm nhạc của Lý thể hiện qua những sáng tác của Lý thường sâu sắc, mang đậm tính triết lý về cuộc sống, về nhân sinh quan mặc dù tuổi đời của cô còn rất trẻ.
Ba cá tính âm nhạc độc đáo của V-Pop

Nhiều người cho rằng viết kiểu nhạc buồn như vậy, Lý ắt hẳn phải là người rất bi lụy nhưng sự thật không phải như vậy. Lý cho rằng, nếu sáng tác khi buồn, bản nhạc sẽ quá yếu đuối và phụ thuộc vào nỗi buồn. “Tôi thích những nỗi buồn tích cực hơn là những nỗi buồn luẩn quẩn. Tôi thích khi buồn người ta vẫn tìm thấy cái đẹp, tìm thấy điều gì đó để vươn đến một cuộc sống tươi sáng hơn” Cô ca sĩ tâm sự.


Tiên Tiên: Khao khát được… hát nhạc thiếu nhi.
Bước ra từ thế giới mạng, Tiên Tiên gây ấn tượng khi trở thành “vị lạ” showbiz Việt nhờ những nét cá tính riêng, phần khác bởi âm nhạc của cô gái tóc xù này khá độc đáo và dễ “gây nghiện”, đa số là những ca khúc nhẹ nhàng và nhiều triết lý tình yêu. Tiên Tiên bộc bạch: “Những nỗi lòng của Tiên Tiên đều được dồn hết vào các bài hát của mình. Yêu sao nói vậy và buồn thì cứ than thở để nhẹ đầu óc”. Gia tài sáng tác của nữ ca sĩ không nhiều, nhưng hễ bài nào của cô ra lò là đều tạo thành “hit” khủng.
Mang một cá tính âm nhạc mới lạ, không chạy theo trào lưu gợi cảm của các ca sĩ nữ vì tự nhận mình muốn sexy cũng không được, Tiên Tiên chỉ muốn là chính mình với mái tóc xù đặc trưng và thân hình “ú nù”, bởi là chính mình cô mới tự tin nhất. Không chỉ vậy, giọng ca Vì tôi còn sống còn tránh xa những scandal bởi Tiên Tiên tuyệt đối không muốn đem chuyện cá nhân của mình cho người khác giải trí dù cô đang làm trong ngành giải trí.
Ba cá tính âm nhạc độc đáo của V-Pop

Vũ Cát Tường: Âm nhạc là “xuyên giới tính”
Vũ Cát Tường trở thành biểu tượng thành công của The Voice khi cô liên tiếp giành nhiều giải thưởng âm nhạc sau khi bước ra khỏi cuộc thi này. Trong hành trình 10 năm của chương trình Bài hát Việt, Vũ Cát Tường là ca sĩ đầu tiên lập cú hat-trick với 3 lần được vinh danh liên tiếp. Không những vậy, bất cứ bài hát nào của cô ca sĩ An Giang “xuất xưởng” là đều thành hit.
Giọng ca Phai tiết lộ mình là người suy nghĩ nhiều, lại rất nhạy cảm nên chỉ cần có một điểm bắt đầu, cô sẽ sáng tác ca khúc và phát triển câu chuyện theo ý muốn của mình chứ không cần trải nghiệm. Chính điều đó khiến các ca khúc của Vũ Cát Tường luôn đặc biệt giữa hàng loạt các ca khúc não nề của V-POP.
Ba cá tính âm nhạc độc đáo của V-Pop


Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.