Big hero 6 để lại một ấn tượng khá độc đáo với việc xây dựng nhân vật Baymax-một cỗ máy robot, với ngoại hình khá “mũm mĩm” và một “bộ óc” khá trong sáng. Nhân vật Baymax được người anh trai Tadashi  chế tạo ra. Với mục đích là kiểm tra sức khỏe cho những người thân xung quanh mình, đặc biệt là cậu em trai Hiro Hamada (là một thiên tài người máy học 14 tuổi sống ở thành phố tương lai của San Fransokyo).
Trong một biến cố nổ phòng thí nghiệm khoa học bất ngờ, đã cướp đi sinh mạng của người anh trai yêu quý. Hamada đã gục ngã trước sự  mất mát quá lớn này, cậu bé đã đau khổ đúng cùng cực. Sau khi phát hiện ra có người vì muốn cướp đi đám vi sinh vật- đám robot nhỏ bé có thể liên kết với nhau trong bất kỳ sự sắp xếp nào có thể tưởng tượng được bằng cách sử dụng một máy phát nơron thần kinh, mà anh trai mình đã từng phát minh. Hamada đã quyết định thành lập một nhóm người chống lại những âm mưu đen tối đó. Biệt đội big hero 6 từ đó ra đời.

Bộ phim mang đến sự lôi cuốn hấp dẫn không chỉ từ tính cảm sâu sắc của hai anh em nhà Hiro, từ sự đoàn kết và tình bạn khắng khít của các thành viên trong big hero 6 và đặc biệt hơn là sự trong sáng dễ thương đến từ nhân vật Baymax.

Qua đó, chúng ta rút ra được một bài học ý nghĩa từ nhân vật Baymax- một chú rô bốt không có tình cảm và suy nghĩ của một con người nhưng đến cuối cùng khi gặp hoạn nạn nó sẵn sàng hi sinh chính bản thân của mình để người nó yêu thương được sống sót. Bộ phim đã lấy đi không ít nước mắt của khan giả về tình cảm hơn cả con người của một chú rô bốt.

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.