Làm việc trong không gian kín như văn phòng hay nhà, ngồi 1 chỗ, tiếp xúc nhiều với máy tính dễ khiến bạn đau đầu, mệt mỏi và làm gia tăng nguy cơ bị stress cao khi làm việc. Do đó, bạn không nên bỏ lỡ 3 cách được nêu ra ở đây nhằm làm giảm bớt stress khi làm việc.

CÁCH 1: DÙNG SÁP THƠM PHÒNG KHI LÀM VIỆC
Khi đau đầu với hàng tấn công việc khó nhằn, nhàm chán, bạn thường có xu hướng bực và cảm thấy stress. Khi đó, một mùi hương dịu nhẹ sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn về tinh thần, giúp bạn ổn định và sẵn sàng giải quyết những thứ khó khăn kia với bạn. Không chỉ vậy, sáp thơm còn giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh dị ứng đường hô hấp, mùi khó chịu trong môi trường kín.

3 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN GIẢM STRESS KHI LÀM VIỆC TRONG VĂN PHÒNG
Hương thơm dịu nhẹ sẽ rất tốt để không bị stress

CÁCH 2: NGHE BẢN NHẠC YÊU THÍCH

Khoa học chứng minh rằng âm nhạc có thể giúp giảm đau về thể chất cũng như tinh thần, giúp não bộ thư giản, minh mẫn hơn. Đây là một cách giảm stress rất hiệu quả. Khi cảm thấy căng thẳng, ngán ngẩm với công việc, hãy dừng làm việc lại và dành ra khoảng 10 phút nghe những bản nhạc yêu thích. Điều đó sẽ giúp cho bạn cảm thấy tốt hơn và bớt stress hơn.

3 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN GIẢM STRESS KHI LÀM VIỆC TRONG VĂN PHÒNG
Nghe nhạc giúp não bộ giảm đau

CÁCH 3: TẬP MỘT VÀI ĐỘNG TÁC THỂ DỤC TẠI CHỖ

Đa số dân văn phòng dành khoảng 8h một ngày để ngồi một chỗ và tiếp xúc với giấy và máy tính khiến cho việc lưu thông máu không tốt dẫn đến việc dễ bị strees. Tập thể dục giúp cho máu lưu thông trong cơ thể tốt hơn. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy tốt hơn về thể chất cũng như tinh thần. Một vài động tác thể dục tại chỗ sẽ cho bạn cảm nhận rõ hơn điều đó. Vì vậy, khi cảm thấy stress, chỉ cần 5 phút tập những động tác đơn giản, bạn sẽ lại có được tinh thần làm việc thoải mái.


3 BÍ QUYẾT GIÚP BẠN GIẢM STRESS KHI LÀM VIỆC TRONG VĂN PHÒNG
Tập thể dục tốt cho sức khỏe tinh thần

Tác giả: Khải

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.