'Hoa hậu chân dài nhất' nước Nga | Anastasia Strashevskaya

Vẻ đẹp cô gái với đôi chân dài nhất nước Nga | Anastasia Strashevskaya

Với đôi chân dài 106cm, Anastasia Strashevskaya đã giành được danh hiệu 'Hoa hậu chân dài nhất' trong một cuộc thi sắc đẹp ở Nga.

Cô gái xinh đẹp Anastasia Strashevskaya (18 tuổi) đến từ Novosibirsk, Siberia đã được bình chọn là "Hoa hậu chân dài nhất" trong một cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc gia ở nước Nga với đôi chân dài 106cm.

Xem thêm: Top 10 cô nàng thống trị Instagram Thái Lan đẹp hút hồn

Vẻ đẹp cô gái với đôi chân dài nhất nước Nga | Anastasia Strashevskaya


Anastasia đã giành được giải thưởng trị giá 1.600 bảng (gần 53 triệu đồng) sau khi đánh bại 52 thí sinh khác để giành danh hiệu này.

Ngoài ra trong cuộc thi sắc đẹp này còn nhiều danh hiệu khác như: "Hoa hậu bikini", "Hoa hậu thể thao", "Hoa hậu có nụ cười đẹp" và "Hoa hậu tóc vàng".

Strashevskaya hiện là sinh viên ngành Luật tại Học viện Novosibirsk. Một phần tiền thưởng cô dành để mua quà cho bố mẹ và một phần giúp đỡ các trẻ em bị ung thư, có hoàn cảnh khó khăn.

Vẻ đẹp cô gái với đôi chân dài nhất nước Nga | Anastasia Strashevskaya
Để có đôi chân và thân hình đẹp, Anastasia đã giành hàng giờ trong phòng tập để giữ dángVẻ đẹp cô gái với đôi chân dài nhất nước Nga | Anastasia Strashevskaya
Sau cuộc thi, cô trở thành cái tên được nhiều tạp chí, hãng thời trang mời làm mẫu. Cô rất tự tin vào đôi chân và hình thể của mình. 

Tác giả: Vô diện
Nguồn: S.T
Ảnh Đẹp Sài Gòn

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.