3 lí do nên chụp ảnh cưới ở công viênẢnh cưới ở công viên là lựa chọn của 50% các cặp đôi sắp cưới hiện đại. Không phải tự dưng mà ý tưởng này lại được ưa chuộng như thế mà đó đều là do … ưu điểm không thể chối cãi khi thực hiện một album ảnh cưới ở công viên như sau


1. Đa dạng cảnh quan


Khi chụp ảnh cưới, đa số chúng ta luôn chọn những công viên lớn, nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh các bạn thường chọn công viên Gia Định, công viên Hoàng Văn Thụ, công viên 30/04 để lưu lại kỉ niệm ngọt ngào của mình. Các công viên lớn luôn tạo nhiều cảnh vật, và gần các địa điểm nổi tiếng nhằm phục vụ từ các ông bà lớn tuổi đến các em thiếu nhi, bao gồm cảnh quan đồi, sông hồ, khu vui chơi – nhà chòi… Bạn sẽ tha hồ tuôn ra bao nhiêu là ý tưởng hay cho album ảnh cưới ở công viên cho mình, từ hài hước đến lãng mạn.
3 li do nên chụp ảnh cưới ở công viên


2. Gắn bó với kỉ niệm của bạnMột khi đã chọn chụp ảnh ở công viên, những công viên lớn luôn gần trung tâm, và gần các “tụ điểm ăn chơi” nổi tiếng của các bạn trẻ Sài Thành. Vì vậy, không ít thì nhiều bạn sẽ dễ dàng ghé đến những nơi kỉ niệm của đôi bạn để lưu lại khoảnh khắc. Điều đó sẽ mang lại ý nghĩa thực sự thiêng liêng cho album trọng đại cả một đời người của bạn đấy.

3 lí do nên chụp ảnh cưới ở công viên

3. Tiết kiệm

Tiết kiệm ở đây bao gồm luôn từ thời gian, tiền bạc và công sức. Những người chọn chụp ảnh tại công viên – thường là công viên trong khu vực mình đang sinh sống – phần nhiều là do không có thời gian. Nếu bạn là công nhân viên chức, chỉ được nghỉ làm 1 ngày chủ nhật trọn vẹn thì chụp ảnh cưới ở công viên là vô cùng thuận tiện, không phải tốn thời gian để di chuyển đến địa điểm “tác nghiệp”. Thêm vào đó, cảnh ở công viên đa dạng nên cũng không cần chuẩn bị quá nhiều đạo cụ, chỉ cần chuẩn bị vài đoá hoa tươi, bong bóng đủ màu sắc là bạn đã có thể có một album ảnh cưới lung linh để khoe cùng bạn bè rồi. Một khi chụp ảnh ở những địa điểm xa, thiên nhiên, ngoài những chi phí như chụp ảnh, đi lại, đạo cụ, make up, trang phục, bạn còn phải lo lắng thêm các chi phí phát sinh khác như ăn ở, vé cổng… Ảnh cưới ở công viên chính là ý tưởng tuyệt hảo cho những cặp đôi có kinh phí còn eo hẹp.

Xem thêm: Tập hợp những ảnh cưới lung linh bạn không thể rời mắt
3 lí do nên chụp ảnh cưới ở công viên


Chia sẻ nhớ ghi nguồn nha! 

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.