Ý tưởng bộ ảnh kỷ yếu cực chất | "50 năm họp lớp"

"50 năm họp lớp"

Ý tưởng bộ ảnh kỷ yếu cực chất

Ý tưởng bộ ảnh kỷ yếu lớp 12A2 Trường THPT Tiên Lãng - Hải Phòng đã khiến người xem thích thú khi tạo ra cảnh tương lai sau 50 năm.

Lớp 12A2 chụp kỷ yếu muộn và cũng là lớp cuối cùng của trường chụp ảnh kỉ yếu do quá bận với việc ôn thi ĐH. Chính vì vậy, để không trùng lặp với ý tưởng của các lớp khác, các thành viên trong lớp đã thống nhất ý tưởng độc đáo là chụp kỷ yếu về tương lai 50 năm sau theo “phong cách” các cụ.

Ý tưởng này được bạn Phạm Thúy Phương đề xuất sau một lần về quê thăm bà nội và những cuộc trò chuyện giữa hai thế hệ. Phương chia sẻ: “Trong một lần em về nội chơi, chợt có suy nghĩ không biết liệu rằng đến tầm tuổi như ông bà mình sẽ ra sao và các bạn trong lớp lúc đó sẽ như thế nào. Và lúc đó em nghĩ ngay tới khung cảnh buổi họp lớp của tất cả các thành viên sau 50 năm. Sau khi em đề xuất ý tưởng này thì không ngờ nhận được sự nhất trí ngay của tất cả các bạn”

Nhiếp ảnh gia Nguyễn Phú Hưng cho biết, sau khi nhận được lời đề nghị thực hiện bộ ảnh kỷ yếu với ý tưởng hết sức độc đáo này, anh đã nhận lời ngay.

Sau khi chia sẻ trên mạng xã hội Facebook bộ ảnh khiến nhiều người thích thú về ý tưởng sáng tạo và hài hước. Bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này không chỉ là kỷ niệm đáng nhớ những năm tháng THPT bên nhau, mà còn như một lời nhắc nhở đến mỗi thành viên: “Phải gắng sống tốt trên đường đời, để 50 năm sau gặp lại nhau, chúng ta vẫn sẽ được vui vẻ như những năm tháng tuổi 18”.

Hãy cùng Ảnh Đẹp Sài Gòn xem qua một số hình ảnh đáng yêu của bộ ảnh kỷ yếu cực chất mang tên "50 năm họp lớp" này nhé!

Ý tưởng bộ ảnh kỷ yếu cực chất | "50 năm họp lớp"
Chụp ảnh phong cách các "cụ"


Ý tưởng bộ ảnh kỷ yếu cực chất | "50 năm họp lớp"Ý tưởng bộ ảnh kỷ yếu cực chất | "50 năm họp lớp"
Ý tưởng bộ ảnh kỷ yếu cực chất | "50 năm họp lớp"
Phong cách ăn mặc cũng "chất" không kém

Ý tưởng bộ ảnh kỷ yếu cực chất | "50 năm họp lớp"

Ý tưởng bộ ảnh kỷ yếu cực chất | "50 năm họp lớp"


Vô Diện

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.