Biến hoá tí hon” là phong cách chụp ảnh vừa du nhập vào Việt Nam cuối năm 2016 nhưng đã không có gì quá lạ với chúng ta.  Concept này không hề kén background. Bạn có thể thực hiện ở bất kì nơi nào từ rừng cây, biển cả đến công viên, nhà ở… Điều quan trọng chỉ là ý tưởng, làm sao để các shoot hình luôn tươi mới, đem lại sự bất ngờ cho người xem. Đây là phong cách mà các nhiếp ảnh gia cùng stylist tha hồ biến hoá tí hon cho nhân vật chính của chúng ta – cô dâu và chú rể - trong những shoot hình “để đời” này.

"Biến hoá tí hon" cho phép bạn thực hiện mọi ý tưởng ở nhiều trường phái khác nhau. Bạn có thể hoá thành những nàng - chàng tiên hoa tí hon bay lượn trong khu vườn thật lãng mạn, hoặc có thể lac vào thế giới người khổng lồ như trong câu chuyện cổ tích. Nếu bạn là một người tinh nghịch, muốn sở hữu một album không chỉ độc đáo mà còn là nơi lưu giữ những kỉ niệm vui vẻ với bạn đời cùng các chiến hữu – dâu phụ, rể phụ - thì “biến hoá tí hon” là phong cách đáng để bạn đầu tư tâm sức vào đấy.

Ảnh Đẹp Sài Gòn giới thiệu cho bạn một số ảnh cưới phong cách “biến hoá tí hon” đã gây nhiều sự phấn khích cho người xem trong thời gian vừa qua.

Thích thú phong cách ảnh cưới 2017 - biến hoá tí hon

Thích thú phong cách ảnh cưới 2017 - biến hoá tí hon

Thích thú phong cách ảnh cưới 2017 - biến hoá tí hon

Thích thú phong cách ảnh cưới 2017 - biến hoá tí hon

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.