Ảnh cưới trên đồi là một chủ đề “hot” trong khoảng cuối năm 2016 vừa qua, và dự kiến sẽ kéo dài đến suốt năm 2017. Sở dĩ có sự thu hút như vậy thì nhiều ưu điểm khách quan. Thông thường đồi có nhiều loại đồi với những cảnh quan vô cùng đa dạng, như đồi chè, đồi hoa, đồi thông… vì vậy cô dâu chú rể dễ dàng có được một album ảnh cưới trên đồi thú vị, đa phong cách. Chưa kể, các vị trí này thường ở trên cao nên có không khí mát mẻ, nắng dịu nhẹ, làm cho “nhân vật chính” cùng ekip sẽ thoải mái hơn, sức khoẻ tốt hơn nên khi chụp sẽ có chất lượng cao hơn.
Một bộ ảnh cưới trên đồi thường sẽ lấy được không gian hùng vĩ, rộng mênh mông, thấy được đường chân trời bao la. Vị trí cao còn giúp cô dâu chú rể lấy được khoảnh khắc hoàng hôn – bình minh “đắt giá”. Vì vậy sẽ tạo nên những shoot ảnh lãng mạn đến “ngộp tim” như truyện cổ tích. Thông thường, những ý tưởng dành cho ảnh cưới trên đồi thường xoay quanh tình yêu đôi lứa bình dị, chủ yếu để cặp đôi trẻ hoà mình vào thiên nhiên và các nét văn hoá độc đáo của dân bản xứ, nhờ đó chi phí cũng sẽ dễ chịu hơn rất nhiều nếu chụp ở biển, trong rừng… khi mà sự hùng vĩ của thiên nhiên đã là đạo cụ đắc lực nhất cũng như chi phí đi lại, ăn ở cũng tiết kiệm vì không phải khu du lịch.

Qua bài viết này, Ảnh Đẹp Sài Gòn giới thiệu cho bạn một vài địa điểm lí tưởng cũng như ý tưởng hấp dẫn để bạn có được một album ảnh cưới trên đồi đáng nhớ nhé.

1. Đồi chè Mộc Châu – Thái Nguyên – Lâm Đồng

Tuỳ vào nơi bạn ở mà bạn có thể chọn địa điểm chụp thuận tiện với mình nhất. Đất nước ta vốn nổi tiếng là quốc gia sản xuất chè ngon, chất lượng hàng đầu thế giới. Vì vậy bạn không khó để thực hiện một album ảnh cưới trên đồi chè. Các địa điểm bạn có thể cân nhắc như là đồi chè ở Mộc Châu, ở tỉnh Thái Nguyên, hay xuống miền Nam có tỉnh Lâm Đồng đồi chè Đông Gian – Đà Nẵng. Thậm chí một số nơi bắt kịp được xu hướng chụp ảnh cưới trên đồi của các bạn trẻ hiện đại nên còn tạo nên một mảnh trồng chè hình trái tim lãng mạn như phim Hàn.


Đuổi kịp xu hướng 2017 - ảnh cưới trên đồiĐuổi kịp xu hướng 2017 - ảnh cưới trên đồiĐuổi kịp xu hướng 2017 - ảnh cưới trên đồi


2. Đồi hoa Đà Lạt, Mộc Châu, đồi hoa hướng dương Nghệ An.

Nếu đã nói đến hạnh phúc thì chúng ta không thể quên những đoá hoa tươi tắn. Bạn cần một bó hoa tươi cầm tay? Bạn thích một vòng hoa đội đầu? Hãy bỏ những ước mơ nhỏ bé đó đi! Bạn sẽ có một rừng hoa nếu bạn đến Đà Lạt, Mộc Châu vào bất cứ mùa nào trong năm khi mà những nơi đây tập hợp những loài hoa từ cao quý, hiếm gặp đến các loài hoa dân dã, mộc mạc nhưng sức sống vô cùng mãnh liệt như tình yêu trăm năm của các bạn. Nếu không, bạn còn có thể đến đồi hoa hướng dương của Nghệ An như thầm chứng tỏ rằng: “Tình yêu của chúng tôi luôn chói loá và đầy hi vọng như rừng hoa hướng dương này”.

Đuổi kịp xu hướng 2017 - ảnh cưới trên đồi

Đuổi kịp xu hướng 2017 - ảnh cưới trên đồi

Đuổi kịp xu hướng 2017 - ảnh cưới trên đồi

3. Đồi thông Đà Lạt, Quảng Nam, Sóc Sơn, Ba Vì

Nếu bạn đã có ý tưởng chụp ảnh cưới trên đồi thì nhất định không được quên đồi thông nhé. Ở những vùng có thời tiết ôn đới thì những rừng thông bạt ngàn như là một biểu tượng cho thiên nhiên nơi đây. Bạn có thể đến Đà Lạt, thích lạ lẫm hơn thì đến Quảng Nam, Sóc Sơn, Ba Vì để lưu lại “thiên đường” chụp ảnh cho chính mình nào.

Đuổi kịp xu hướng 2017 - ảnh cưới trên đồi

Đuổi kịp xu hướng 2017 - ảnh cưới trên đồi

Đuổi kịp xu hướng 2017 - ảnh cưới trên đồi

Đuổi kịp xu hướng 2017 - ảnh cưới trên đồi

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.