Nói đến Photoshop chắc chắn ai cũng biết đến đây là một phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện nay. Photoshop có thể sử dụng cho mọi trường hợp khi sử lý ảnh, chính vì thế việc sử dụng Photoshop để có thể "làm đẹp" cho bạn khi chụp ảnh là điều tất yếu. Thế nhưng, việc sử dụng thuần Photoshop để "chăm sóc sắc đẹp" tốt khá nhiều thời gian cũng như bạn phải có một số kinh nghiệm và kĩ thuật nhất định. Để hỗ trợ cho việc retouch ảnh chân dung, Ảnh Đẹp Sài Gòn chia sẻ với các ban 2 Plugin hỗ trợ làm mịn da có thể kết hợp với Photoshop tốt nhất hiện nay. Với những plugin cho Photoshop được chia sẻ có thể giúp bạn tối ưu thời gian cũng như đạt được hiệu quả cao nhất.

Chia sẻ 2 phần mềm làm mịn da cho Photoshop tốt nhất hiện nay
Làm mịn da với Photoshop


1.Phần mềm chỉnh mịn da Portraiture v2.3.4

 - Portraiture là một Plugin cho Photoshop, được phát triển nhằm hỗ trợ làm mịn da, xóa bỏ khuyết điểm trên da. Với phiên bản v2.3.4 bạn sẻ có nhiều tiện ích hơn như: Review trước - sau, hỗ trợ Preset, vùng chuyển tốt hơn,... và một giao diện chuyên nghiệp.

Xem thêm: Link tải phần mềm làm mịn da Portraiture v2.3.4

Chia sẻ 2 phần mềm làm mịn da cho Photoshop tốt nhất hiện nay
Phần mềm chỉnh mịn da Portraiture v2.3.4


2. Phần mềm Neat Image 7.0 

- Neat Image 7.0 cũng là một Plugin hỗ trợ chỉnh da cho Photoshop được đánh giá cao, với Neat Image 7.0 bạn sẻ cảm nhận sự bất ngờ khi vùng da cần sử lý được thay đổi rất tự nhiên. Phiên bản Neat Image 7.0 có thể hỗ trợ được tất cả các phiên bản Photoshop.

Xem thêm: Link tải phần mềm làm mịn da Neat Image 7.0

Link tải phần mềm làm mịn da Neat Image 7.0
Giao diện Plugin Neat Image 7,0

Tác giả: Hoàng DP
Ảnh Đẹp Sài Gòn

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.