ẢNH ĐẸP SÀI GÒN TÌM MOD RUỘT – SỰ KIỆN NGÀN NĂM CÓ MỘT

Ảnh đẹp Sài Gòn vốn là một tập thể nhiếp ảnh chuyên hợp tác với những model xinh đẹp và tài năng thông qua những sự kiện thực tế. Từ đó, Ảnh đẹp Sài Gòn mới có được những model thực sự có năng lực, chứ không phải chỉ có kinh nghiệm suông được giới thiệu qua những bộ CV sặc sỡ. Những model khi tham gia vào gia đình Ảnh đẹp Sài Gòn đã có nhiều tiến bộ trong kĩ năng nhiếp ảnh, gặt hái được những thành công nhất định trong sự nghiệp, và hơn hết 80% model ảnh thuộc đại gia đình Ảnh đẹp Sài Gòn đã xây dựng được thương hiệu cá nhân cao trong giới nhiếp ảnh nói riêng và giới showbiz nói chung.
Tuyển dụng người mẫu chụp ảnh thời trang tại Ảnh Đẹp Sài Gòn

Duy nhất ngày hôm nay, để tạo cơ hội cho những bạn trẻ có đam mê cũng như đa dạng hoá phong cách model trong tập thể Ảnh đẹp Sài Gòn, từ ngày 26/11/2016 đến ngày 8/12/2016, Ảnh đẹp Sài Gòn mở rộng vòng tay chào đón những bạn trẻ có cá tính, có tình yêu với nhiếp ảnh vào đại gia đình chúng tôi.
Những bạn trẻ được tuyển chọn, trước mắt còn có cơ hội làm việc lâu dài với một thương hiệu áo thun nổi tiếng tại Việt Nam (sẽ được giới thiệu về đối tác khách hàng này ngay sau khi được chọn làm thành viên chính thức). Công việc bắt đầu ngay vào đầu tháng 12/2016. Mỗi đầu tháng có một buổi chụp ảnh. Mỗi buổi chụp ảnh kéo dài 2 tiếng. Mức lương 500.000VND một buổi – là một mức lương tốt cho những bạn trẻ chưa quá 1 năm kinh nghiệm. Môi trường làm việc thoải mái, lịch sự, được chụp với photographer dày dặn kinh nghiệm, chuyên nhiệp, chụp tại studio có máy lạnh, không phải chịu nắng gió, bụi bặm.

Hợp tác cùng Ảnh đẹp Sài Gòn là mở ra cơ hội với nhiều công việc hấp dẫn không chỉ về mức lương mà còn về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ tuyệt vời. Gửi thông tin của bạn ngay hôm nay đến email Quản trị viên: [email protected], hoặc số điện thoại 0932 196 699 để được ưu tiên nhé.

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.