Hotboy nhí có đôi mắt cười đốn tim fan nữ

“Đôi mắt cười” chắc có lẽ là đặc điểm đầu tiên khi nhắc đến cậu bé Coca. Tuần vừa qua, Diana đã tung ra một viral clip mới trong đó có mời gương mặt hài duyên dáng Trang Hí. Thế nhưng, Trang Hí không phải là nhân vật được chú ý duy nhất. Trong phân đoạn cuối cùng của viral clip, bé Coca đã xuất hiện, tuy chỉ xuất hiện vài phút ngắn ngủi nhưng cư dân mạng bị một phen đốn tim bởi “Đôi mắt cười” và nụ cười toả nắng của bé. Nói một cách khác, “chỉ cần nhìn thấy bé Coca là mình cảm thấy vô cùng yêu đời luôn” – một bạn độc giả cho hay.
Đôi mắt cười của Coca làm thổn thức biết bao trái tim của fan nữ
Bé Coca hiện tại đang là gương mặt được nhiều nhãn hàng chú ý. Đặc biệt, ngành quảng cáo Việt Nam đang xoay chiều phát triển những sản phẩm truyền thông có ý nghĩa, chứa đựng một câu chuyện, thông điệp đến cho xã hội. Một “Đôi mắt cười” trong sáng trẻ thơ, tạo vương vấn, lưu luyến và ấn tượng sâu đậm cho khán giả chính là điều mà bất kì nhãn hàng nào cũng cần đến.

Hotboy tương lai với “Đôi mắt cười” không những là diễn viên nhí toả sáng, góp mặt trong một số Viral Clip tạo sức lan toả lớn, mà còn là một model ảnh tiềm năng khi vừa qua đã thực hiện một album ảnh nhân dịp Halloween. Bộ ảnh nổi bật với nụ cười hồn nhiên, ánh mắt ngây thơ biết cười đã để lại ấn tượng khó phai với bất kì ai chiêm ngưỡng bộ ảnh này.

Hãy cùng Ảnh đẹp Sài Gòn nhìn ngắm hotboy nhí có “Đôi mắt cười” hồn nhiên nhất quả đất này nhé. 

Có vẻ Coca từ nhỏ đã rất thích cười rồi nhỉ


Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.