Làng chài sáng sớm vốn không phải là chủ đề mới mẻ dưới con mắt nghệ thuật của các nhà nhiếp ảnh, tuy nhiên nó cũng không phải là chủ đề đơn giản. Phải làm thế nào để hình ảnh người dân chài vừa bình dị, vừa toát lên vẻ đẹp cần lao của người Việt Nam chân chất, vừa thể hiện vẻ đẹp bi tráng thể hiện sức mạnh chinh phục thiên nhiên hùng vĩ của loài người vốn nhỏ bé? Để trả lời được câu hỏi đó, đã bao nhiêu bộ sưu tập ảnh phong cảnh ra đời nhưng không phải bộ ảnh nào cũng thành công.

làng chài sáng sớm

Chúng ta vẫn nghĩ, để chụp được một album Làng chài sáng sớm có lẽ phải chuẩn bị những chiếc máy ảnh thật đắt tiền, những ống lens thật chuyên nghiệp. Và bạn Minh Anh đã chứng minh điều đó là không hoàn toàn đúng. Chỉ với một chiếc điện thoại trên tay cùng những khoảnh khắc rong ruổi cùng bà con miền biển buổi sớm, Minh Anh đã bắt được những khoảnh khắc Làng chài sáng sớm thật đắt giá.

làng chài sáng sớm

Dưới cái nắng đầu tiên của một ngày mới, hình ảnh làng chài hiện lên vừa ảo diệu, vừa chân phương. Ảnh Đẹp Sài Gòn không khỏi rùng mình vì cảm nhận được tình yêu lao động, tự hào vùng đất cha ông thể hiện qua từng bước ảnh, từng cử chỉ của người dân trong bức ảnh.

làng chài sáng sớm

Nếu không nói ra rằng bộ ảnh Làng chài sáng sớm được chụp bằng điện thoại thì chắc có lẽ chẳng ai nghĩ đến điều đó vì những bức ảnh đã thể hiện những gam màu sáng tối, bố cục vô cùng hợp lí và quan trọng hơn hết là "cái thần" của nhân vật.

làng chài sáng sớm
Tác giả tính toán thời gian cũng như góc chụp vô cùng hợp lý khi chụp bình minh. Chính vì vậy hiệu ứng ánh sáng đã được quản lý rất tốt.

làng chài sáng sớm

Qua những góc chụp tuyệt vời, cảnh sinh hoạt làng chài được miêu tả vô cùng sinh động. Bạn có muốn xách vali lên và đi đến ngay làng chài này ?

làng chài sáng sớm

Nghệ thuật không phải chỉ là mây trời, là thiên đàng hay những thứ gì xa xỉ trong cuộc sống. Nghệ thuật đi vào lòng người là nghệ thuật gắn liền với cuộc sống của nhân dân cần lao, là phản chiếu cặp mắt trong sáng của người nghệ sĩ. 

Nhóm pv Ảnh Đẹp Sài Gòn

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.