Hotgirl Teenidol trẻ tuổi có lẽ là cụm từ đầu tiên khi nhắc đến em Nguyễn Thị Hồng Yến. Lần đầu tiên gặp em, chúng tôi đã vô cùng bất ngờ vì em chỉ mới 16 tuổi mà đã sở hữu những clip hát trên fanpage có lượt like đạt hơn 4.000 và hơn 50.000 lượt view. Có lẽ đó là do giọng hát của em vừa trong veo lại vừa cá tính. Nhưng hơn thế nữa, bạn bè của em lại vui vẻ kể rằng: "Yến nó giản dị lắm chị ạ. Lại còn rất ngoan và lễ phép" Tuổi trẻ nổi tiếng sớm thường có những ngông cuồng và tự cao, nhưng thay vì như những người bạn đồng trang lứa tập tành trang điểm trông già dặn hơn thì em vẫn giữ cho mình nét hồn nhiên và trong sáng như trẻ thơ.

Hotgirl CCtalk lần đầu trải lòng về cuộc sống

Trước khi trở thành Hotgirl Teenidol , Yến đã tập tành bán hàng online từ khi em mới 13 tuổi - cái tuổi ăn chưa no lo chưa tới, chỉ biết học hành rồi vui chơi vô tư cùng bạn bè. Ban đầu em chỉ bán một vài món hàng nho nhỏ, sau đó một số hãng mỹ phẩm đã liên hệ và mời em làm đại lí, chi nhánh bán hàng. Doanh số cũng từ từ tăng dần. Đó không phải là vấn đề tài chính, đó chính là cơ hội để em có thêm kinh nghiệm sống và tăng khả năng ứng xử của mình. Chính vì vậy chúng tôi đã không ngạc nhiên vì em nói chuyện và ứng xử rất khéo léo. Có lẽ cũng chính vì vậy mà em lại rất được lòng người hâm mộ nên mới được ưu ái tặng nickname là "Hotgirl Teenidol " vì lúc nào vào phòng của em cũng rất xôm tụ, vui vẻ và nhận được sự hài lòng từ khán giả.

Hotgirl CCtalk lần đầu trải lòng về cuộc sống

Cơ duyên để trở thành Hotgirl Teenidol của em cũng đến rất bất ngờ. "Ngày trước em chỉ nghĩ mình dừng lại ở bán hàng online thôi, khi đó bạn bè lại thích nghe em hát nên cứ bảo em quay clip hát chia sẻ mọi người cùng nghe. Bỗng nhiên một ngày bạn em bảo đã đăng ký để em đi casting cho Teenidol rồi. Em bất ngờ lắm chị. Lúc casting Teenidol em run lắm vì các chị ai cũng có luyện thanh, vào cast toàn hát những bài nặng ký như "Rolling in the deep", "Rock Sài Gòn"... còn em thì chỉ thích rap. Vậy mà cuối cùng em đậu. Mừng quá trời!" Yến rất thích dòng nhạc rap nên ngoài những bài hát những bài nhạc trẻ đang thịnh trên thị trường, em có rất nhiều clip hát rap và nhận được sự khuyến khích nhiệt tình từ mọi người.

Hotgirl CCtalk lần đầu trải lòng về cuộc sống

Với sự nhiệt tình, năng nổ của tuổi trẻ, và cá tính riêng độc đáo của Nguyễn Thị Hồng Yến - Hotgirl Teenidol , Ảnh Đẹp Sài Gòn tin chắc em sẽ gặt hái nhiều thành công trong tương lai, nhận được sự yêu thương từ khán giả nhiều hơn nữa.

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.