Tự lập tài chính với tuổi đời còn trẻ, hotgirl Châu H Trân tự tin khi chia sẻ 5 bí quyết của mình với bạn đọc

Chia sẻ 5 bí quyết giúp tự lập tài chính của hotgirl 21 tuổi

Chia sẻ 5 bí quyết giúp tự lập tài chính của hotgirl 21 tuổi là những lời tâm sự của Châu với bạn đọc. Với niềm đam mê mãnh liệt trong việc tự chủ kinh doanh, Châu đã bắt đầu buôn bán nhỏ từ khi mới 18 tuổi, cái tuổi ở ngưỡng cửa bước vào đời mà nhiều bạn lúc đó vẫn còn đang vô tư học tập và vui chơi. Trong cơn sốt kem trộn không rõ nguồn gốc vào thời gian đó, Châu đã tự mình rẻ sang một hướng đi hoàn toàn khác biệt đó là bán mỹ phẩm có thương hiệu được nhập khẩu từ các quốc gia phát triển như Mỹ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc... Với số vốn ít ỏi của mình, ban đầu Châu chỉ lấy về mỗi loại 1,2 chai để bán. Nhưng nhờ khả năng phán đoán thị trường của mình nên dần dần Châu đã có được lòng tin từ khách hàng và cũng nhờ vậy số lượng hàng bán ra cũng tăng lên. Khi Ảnh Đẹp Sài Gòn phỏng vấn, Châu không ngần ngại chia sẻ bí quyết để mình có thể tự lập tài chính như ngày hôm nay.

Những bí quyết Châu chia sẻ thật đơn giản

Bí quyết 1: Hãy giao tiếp, nỗ lực giao tiếp
Chia sẻ 5 bí quyết giúp tự lập tài chính của hotgirl 21 tuổi

Trong bất kì mối quan hệ nào, giao tiếp luôn là chìa khoá để xây dựng mối quan hệ đó. Đối với khách hàng, mỗi người có một tính cách khác nhau, sẽ có khi bạn gặp một khách hàng lạnh lùng, ít nói, nhưng khi bạn nỗ lực giao tiếp, làm ồn ào (theo nghĩa tích cực) cuộc trò chuyện ấy, khách hàng sẽ có thiện cảm và đánh giá bạn là một người bán giàu nhiệt huyết và tôn trọng khách hàng. Bên cạnh đó, trong quá trình giao tiếp, bạn sẽ biết được những nhu cầu hiện tại và nhu cầu tiềm tàng trong tương lai của khách hàng. Vì vậy, khi trò chuyện càng nhiều với khách hàng, bạn sẽ càng bán được nhiều hàng và đoán được xu thế thị trường trong tương lai. Muốn tự lập tài chính trước hết bạn phải luyện tập kỉ năng mềm cho bản thân.

Bí quyết 2: Đọc sách chưa bao giờ là dư thừa

Chia sẻ 5 bí quyết giúp tự lập tài chính của hotgirl 21 tuổi

Thật vậy. Các doanh nhân thành đạt luôn nói rằng bí quyết để họ thành công trong kinh doanh chính là đọc sách. Vậy thì tại sao những con người trẻ, đang muốn tự lập tài chính rồi từ đó có cơ sở kinh doanh trong tương lai lại lười đọc sách? Đối với riêng Châu thì sách là một phần không thể thiếu của mình. Vì Châu chuyên bán các mặt hàng chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là với da là một danh mục sản phẩm vô cùng nhạy cảm, Châu phải tìm hiểu rất nhiều về cách sử dụng thế nào cho hiệu quả và thành phần nào sẽ kị với thành phần nào. Vì có thể sản phẩm này hỗ trợ vấn đề này, sản phẩm kia hỗ trợ vấn đề kia, bạn đang có cả hai vấn đề thì có thể sử dụng cùng lúc cả hai sản phẩm. Là một người bán hàng, muốn thành công Châu còn phải tư vấn thoả đáng, phù hợp và hiệu quả nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, những cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh, bài học Marketing, cách sử dụng Facebook, Google, Instagram... cũng là một lựa chọn thông minh. Hãy biết cách khai thác triệt để công cụ của mình.

Bí quyết 3: Hãy đi du lịch khi có thể

Chia sẻ 5 bí quyết giúp tự lập tài chính của hotgirl 21 tuổi

Nhiều bạn trẻ khi đã kinh doanh thì lao đầu vào như thiêu thân và không quan tâm đến sức khoẻ của mình. Du lịch chính là cách để tái tạo sức lao động, chất xám, sức sáng tạo. Nhờ du lịch, bạn còn có thể duy trì và mở rộng mối quan hệ bạn bè, xã hội của mình. Mà đó chính là một trong những điều không thể thiếu nếu bạn muốn thành công kinh doanh và tự lập tài chính khi vừa bước chân vào giảng đường Đại học, Cao đẳng. Tự lập tài chính không đồng nghĩa với việc chỉ làm không thư giản cho bản thân.

Bí quyết 4: Không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm

Vì nhu cầu của con người là vô hạn và thay đổi không ngừng, chính vì vậy chúng ta phải đáp ứng được nhu cầu khách hàng thì mới không bị thất bại. Mở rộng danh mục sản phẩm, thường xuyên update các món hàng đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng chính là cách để giữ chân khách hàng trung thành, nâng cấp uy tín thương hiệu và trở thành người dẫn đầu thị trường.

Bí quyết 5: Phải ngày càng xinh đẹp và tự tin

Chia sẻ 5 bí quyết giúp tự lập tài chính của hotgirl 21 tuổi

Dĩ nhiên khi các bạn đi mua hàng các bạn luôn thích được tiếp xúc với cô bán hàng xinh đẹp, gọn gàng phải không? Đặc biệt với sản phẩm của mình là mỹ phẩm thì vẻ bề ngoài lại càng quan trọng hơn nữa. Giữ cho mình luôn xinh đẹp, gọn gàng chính là cách duy trì sự tin tưởng của khách hàng. Sự tự tin, rạng rỡ, tràn đầy sức sống chính là sức hút lớn nhất để khách hàng muốn mua sản phẩm của bạn. Hãy truyền nguồn năng lượng ấy đến khách hàng.
Bên cạnh kinh doanh online các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đặc biệt là mỹ phẩm, Chau H Tran còn là một hotgirl được đánh giá cao trong giới nhiếp ảnh.
Chia sẻ 5 bí quyết tự lập tài chính của hotgirl Châu hi vọng sẻ giúp được cho bạn định hướng cho việc tự lập tài chính cho bản thân.

Hiện tại, các nhiếp ảnh luôn dành sự ưu ái cho cô model ảnh này và đã thực hiện được những bộ ảnh nghệ thuật nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng.

Chia sẻ nhớ ghi nguồn Ảnh đẹp sài gòn  nha !

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.