Cặp đôi song sinh trong giới cosplay trên thế giới đã ít, tại Việt Nam có lẽ còn ít hơn, và cặp đôi song sinh cosplayer nổi tiếng thì gần như đếm trên đầu ngón tay. Và Kaori Tendo (thường được gọi là Cáo) và Tiểu Miêu (thường được gọi là Miêu) chính là cặp đôi song sinh cosplayer trong số đếm trên đầu ngón tay đó. Cáo và Miêu lần đầu tiên tham gia vào giới Otaku là vào năm 2011. Khi ấy, cosplay đang ở thời kì cao trào và được mọi người chào đón, nên mặc dù có những khó khăn nhất định nhưng Cáo và Miêu đã có những thành tựu đầu đời của mình vào năm 2011 này với vương miện Miss Yukata tại một festival được tổ chức ở quận 7.

Cặp đôi song sinh cosplayer và hành trình gặt hái thành công
Vốn hai chị em yêu thích những tuyến nhân vật khác biệt, nhưng dần dần - như những cặp đôi song sinh khác - hai chị em lại bị thu hút điểm khác biệt của nhau và lại đi tìm điểm chung của cả hai. Hơn nữa, với thưc trạng của việc thất bại với các nhóm cosplay hợp rồi lại tan, cuối cùng chị em Kao quyết định đồng hành cùng nhau. Nhờ sự đặc biệt từ việc song sinh của mình, cặp đôi song sinh cosplayer - Twins sister cosplayer ra đời và dần dần để lại nhiều ấn tượng đối với các bạn trẻ yêu thích Otaku.

Cặp đôi song sinh cosplayer và hành trình gặt hái thành công
Chia sẻ với Ảnh Đẹp Sài Gòn, Kaori Tendo trải lòng mình: "2 năm đầu, chật vật rất nhiều. Những bộ costume năm đó quả thực còn chẳng dám nhìn lại lần thứ 2. Mãi đến tận khi kao hoàn thành bộ costume của Tomoyo-hime trong tác phẩm Tsubasa RC, Kao mới thật sự thấy tự hào với thành quả và nỗ lực của mình. 1 bộ costume đầu tiên khiến Kao thấy tự hào. Từ đấy, Kao bắt đầu làm nhiều hơn, cố gắng để bộ sau càng hoàn hảo hơn bộ trước. Đến nay xem như đã được 5 năm rồi!"
Ảnh Đẹp Sài Gòn phải công nhận rằng, dù có thể xem là cặp sinh đôi hiếm hoi tại Sài gòn nói riêng hay Việt Nam nói chung, kì thật để được mọi người nhận biết như hôm nay, Cáo và Miêu cũng đã cố gắng nỗ lực rất nhiều, đầu tư kỹ càng vào từng bộ costume, vì từng bộ costume đã giống từng chi tiết, từ màu sắc đến chất liệu. Thế mà cặp đôi song sinh cosplayer của chúng ta vẫn chưa hài lòng và đánh giá "chỉ giống 80% thôi". Nhờ tinh thần cầu tiếng như vậy mà cặp đôi song sinh - Twin Sister Cosplayer đã gặt hái nhiều thành công như: Giải Queen tại Otaku fes tháng 12/2015, Giải cosplayer xuất sắc nhất tại Natsu fes 2015, Giải ba cosplay group tại Rinrin festival... và làm khách mời của nhiều festival Otaku trên khắp mọi miền đất nước nữa.

Cặp đôi song sinh cosplayer và hành trình gặt hái thành công
"Chinh chiến" nhiều là thế như cặp đôi song sinh cosplayer của chúng ta vẫn còn những thú vui hồn nhiên như sưu tập truyện. Cáo nhí nhảnh khoe với Ảnh Đẹp Sài Gòn rằng: "Cáo thích đọc manga hơn xem anime , số lượng truyện theo bộ mà Cáo đang có là 268 bộ, trong đó có cả những bộ dài như inuyasha , Kyo, Conan(bị mất vài tập )..." Văn hoá Nhật Bản đang ngày càng có ý nghĩa và được lòng giới trẻ không chỉ ở Sài Gòn mà còn ở trên đất nước Việt Nam. Đó là cơ hội để những bạn trẻ như cặp đôi song sinh cosplayer Cáo và Miêu của chúng ta có thêm đất để thoả sức sáng tạo, thực hiện đam mê của mình.
Nhóm pv Ảnh Đẹp Sài Gòn

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.