OFFLINE ẢNH ĐẸP SÀI GÒN

Offline Ảnh được thực hiện bởi group Ảnh Đẹp Sài Gòn luôn được thu hút được đông đảo các anh em trong giới nhiếp ảnh. Mặc dù được xem là group offine "sinh sau đẻ muộn" nhưng Offline Ảnh Đẹp Sài Gòn lại trở thành một cái tên được anh em tin tưởng và dành nhiều thiện cảm. Offline Ảnh Đẹp Sài Gòn hoạt động không vì mục tiêu lợi nhuận mà mục đích duy nhất chính là cầu nối giữa các nhiếp ảnh gia, tạo điều kiện để mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm tác nghiệp nhiếp ảnh với nhau, từ đó nâng cao tay nghề của các thành viên tham gia. Hơn thế nữa, đây cũng chính là cơ hội để các nhiếp ảnh gia mở rộng mối quan hệ xã hội đặc biệt là mối quan hệ với các anh em trong giới nhiếp ảnh - có cùng niềm đam mê, sở thích, định hướng tương lai, giúp người thợ có nhiều niềm vui, hứng thú hơn trong nghề nghiệp mình đã chọn.
offline ảnh đẹp sài gòn

Ngày nay, khi các nhà sản xuất cố khác biệt hoá sản phẩm của mình, thì máy ảnh được tích hợp nhiều tính năng hơn. Cũng chính vì vậy mà máy ảnh là sản phẩm ngày càng phức tạp về cấu tạo theo thời gian. Mỗi người sở hữu máy ảnh, tuỳ vào sở thích, tính cách, "sự vô tình" của mình mà tìm ra được những mẹo chụp ảnh, kĩ thuật chụp ảnh khác nhau. Chính vì vậy, Offline Ảnh được ra đời từ đó để người cầm máy thực sự làm chủ "đôi mắt nghệ thuật" của mình, khai thác được hết công dụng của máy ảnh và từ đó cho ra đời những sản phẩm nghệ thuật tuyệt vời nhất.
Hiểu được điều đó, Offline Ảnh Đẹp Sài Gòn xây dựng những viên gạch "uy tín" đầu tiên của mình với những buổi Offline Ảnh với quy mô không qua 5 người. Sau khi nhận được những phản hồi tích cực, những lời khuyến khích của anh em để mở rộng quy mô, thì Offline Ảnh Đẹp Sài Gòn đã tổ chức những buổi có quy mô lớn dần theo thời gian và đến hiện nay, Offline Ảnh Đẹp Sài Gòn thường tổ chức những buổi với quy mô trung bình từ 15 đến 20 nhiếp ảnh. Với số lượng này, Offline Ảnh Đẹp Sài Gòn đảm bảo các anh em có thể chia nhau, luân phiên chụp từ 3 đến 4 model trong 1 buổi, và mỗi phiên như vậy không quá 4 nhiếp. Không khí buổi chụp ảnh luôn được giữ vui vẻ, hoà nhã, lịch sự vì các model được mời luôn được training kĩ càng trước đó và hiểu tâm thế của buổi chụp ảnh là: mang lại sân chơi vừa bổ ích, vừa thoải mái, thân thiện cho người tham gia. Sau mỗi buổi Offline Ảnh, các anh em thường kết thúc bằng một buổi cafe chia sẻ những tấm ảnh đẹp đã có được trong buổi Offline Ảnh, những kĩ thuật hay mình đã áp dụng cũng như những tâm tình thân mật hơn về cuộc sống thường nhật, từ đó gắn kết các thành viên lại với nhau và hứa hẹn giúp đỡ nhau không chỉ trong nghệ thuật nhiếp ảnh mà còn trong cuộc sống hằng ngày.

offline ảnh đẹp sài gòn

Offline Ảnh Đẹp Sài Gòn luôn cố gắng cải thiện mình qua từng ngày vì phát triển cộng đồng nhiếp ảnh cũng chính là tạo cơ hội trau dồi bản thân của tập thể admin Ảnh Đẹp Sài Gòn.

offline ảnh đẹp sài gòn
Hi vọng rằng trong tương lai gần, Offline Ảnh Đẹp Sài Gòn sẽ nhận được sự khuyến khích và quan tâm lớn hơn từ cộng đồng nhiếp ảnh.

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.