ẢNH ĐẸP SÀI GÒN được ra đời nhằm mục đích quảng bá những sản phẩm nghệ thật được thực hiện trên mọi miền đất nước, đặc biệt là ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Đây hứa hẹn sẽ là nơi các anh em photographer có thể chia sẻ những kĩ thuật chụp ảnh với nhau đồng thời phát hiện những gương mặt triển vọng  trong giới model ảnh.
ảnh đẹp sài gòn
Một buổi offline tại đồng diều gò vấp

Từ khi con người còn sử dụng những cổ máy ghi lại hình ảnh với kích thước bằng một toà nhà, người được chụp phải đứng yên trong phòng nhiều phút, cho đến ngày nay, khi công nghệ phát triển, cho phép chúng ta có thể lưu lại những khung cảnh đẹp trong vòng nháy mắt, thì nhiếp ảnh luôn luôn là một môn nghệ thuật được ưa chuộng vì nhu cầu ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ của con người là luôn hiện hữu và không bao giờ suy giảm. Với công nghệ ngày càng được cải tiến, cho phép mọi người ở những tầng lớp khác nhau, thu nhập khác nhau, tính cách khác nhau... đều có thể chơi máy ảnh. Mặc dù các nhà sản xuất điện thoại thông minh có gắn cải tiến chất lượng camera của mình để cho khách hàng được trải nghiệm hoạt động chụp ảnh tốt nhất, nhưng một chiếc smart phone sẽ không bao giờ có thể thay thế một chiếc máy ảnh. Đó là do máy ảnh có vô số chức năng mà chúng ta không thể nào tự mình trải nghiệm hết, mỗi lần chụp ảnh là mỗi lần các nhiếp ảnh gia khám phá thêm những điều mới, và những điều đó không thể có được bởi những phần mềm chụp ảnh được đơn giản tối đa. Cũng chính vì lí do đó, ẢNH ĐẸP SÀI GÒN chính là "chất xúc tác" để các anh em nhiếp ảnh có cơ hội học hỏi lẫn nhau, từ đó cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật độc đáo nhất, sáng tạo nhất, mang bản chất riêng của tác giả nhất.
ảnh đẹp sài gòn
Offline tại công viên Hoàng văn thụ

Để đạt được mục tiêu đó, admin ẢNH ĐẸP SÀI GÒN sẽ luôn cố gắng tạo điều kiện qua các hoạt động online (như các bài thảo luật, chuyên mục hướng dẫn thủ thuật...) và các hoạt động offline của ảnh đẹp sài gòn (như workshop chia sẻ kinh nghiệm, offline giao lưu...) để cùng nhau đưa nền nhiếp ảnh Việt Nam sánh ngang với những quốc gia phát triển khác.
Với sự nỗ lực như vậy, admin rất mong nhận được sự ủng hộ từ anh chị em nhiếp ảnh và mẫu ảnh trên mọi miền đất nước.


LIÊN HỆ :
Email : [email protected]
Phone : 0903 12 59 58
Next
Newer Post
Previous
This is the last post.

Phần Mềm Hay

[Phần Mềm][carousel2]

Tin Tức

[Tin Tức][fbig2 animated][#8e44ad]

Kho Ảnh

tabsrecent/Kho Ảnh

Địa Điểm Chụp Ảnh

[Địa Điểm Chụp Ảnh][gallery2][#8e44ad]

Download

[Download][timeline]

Nhiếp Ảnh

[Nhiếp Ảnh][fbig2][#8e44ad]
Powered by Blogger.